เครื่องสแกนนิ้วมือกับเทคโนโลยีที่จะถูกพัฒนาขึ้นในอนาคต

2016-02-23 14:37:56

View : 571

บทนำ

เครื่องสแกนลายนิ้วมือนั้นในปัจจุบันถูกพัฒนาอยู่ตลอดเวลา ทั้งยังสามารถนำมาใช้ประโยชน์ในเชิงธุรกิจได้อีกด้วย วันนี้เราจะมาพูดถึงเทคโนโลยีที่จะถูกพัฒนาขึ้นในอนาคต

รายละเอียด

วันนี้ C.C.S บริษัทผู้จำหน่าย เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก จะมาพูดถึงเทคโนโลยีของเครื่องสแกนลายนิ้วมือที่กำลังจะถูกพัฒนาขึ้นในอนาคต

เทคโนโลยีของเครื่องสแกนนิ้วมือที่นิยมอย่างมากนั้นถูกพัฒนาอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้มากที่สุด ทั้งในด้านความเร็ว อ่านลายนิ้วมือได้อย่างแม่นยำ และราคาของเครื่องสแกนลายนิ้วมือที่ถูกลง แต่บริษัทที่พัฒนาเครื่องสแกนลายนิ้วมือนั้นกำลังพัฒนาครั้งใหญ่ ฉีกกรอบแนวเก่าในอนาคตเช่น

การสแกนนิ้วในระยะไกล
ผู้พัฒนาได้พัฒนาเทคโนโลยีใหม่ที่สามารถสแกนและตรวจสอบภาพลายนิ้วมือภายในระบบได้จากระยะไกล โดยที่ผู้ใช้นั้นไม่จำเป็นที่จะต้องมาหยุดหน้าเครื่องสแกนลายนิ้วมือเพื่อทาบนิ้วลงบนหัวอ่านของเครื่องเลย แค่ยกมือขึ้นมาเครื่องจะทำการสแกนและยืนยันตัวตน การทำงานจะคล้ายกับดาวเทียม แต่ว่าการใช้เทคโนโลยีนี้เป็นเทคโนโลยีที่มีค่าใช้จ่ายที่สูงมากเกินกว่าที่หน่วยงานธุรกิจต่างๆจะสามารถใช้ได้ แต่ยังเชื่อว่าเทคโนโลยีนี้จะถูกพัฒนาไปถึงในระดับที่สามารถใช้งานได้จริง เพราะในปัจจุบันนี้เทคโนโลยีที่ว่านั้นยังถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยให้ผู้ที่ใช้ระบบรักษาความปลอดภัยนี้ได้รับความสะดวกและปลอดภัยมากขึ้น ทั้งยังสามารถนำมาใช้งานที่มีการประยุกต์ใช้อย่างมากดังนั้นเครื่องสแกนลายนิ้วมืออาจจะถูกพัฒนามาให้สามารถใช้กับเครื่องไฟฟ้าต่างๆภายในบ้านได้ นอกจกา ประตู มือถือ ที่มีการใช้งานในปัจจุบัน

บทความนี้ยังไม่จบนะครับยังมีต่ออีกประมาณ2บทความ ยังไงรบกวนเพื่อนๆติดตามบทความและสาระความรู้ของเครื่องสแกนนิ้วมือกันด้วยนะครับ


Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บไซต์ : สแกนนิ้ว.com