เทคนิคการเลือกซื้อเครื่องสแกนนิ้วมือ

2016-02-17 09:51:29

View : 502

บทนำ

หลังจากที่บทความที่แล้วนั้นเราบอกถึงว่าเครื่องสแกนเลือกที่ราคานั้นคุ้มจริงหรือ บทความนี้เราก็จะมาต่อกันเลยถึงวิธีการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือนั้นเอง

รายละเอียด

วันนี้ C.C.S บริษัทผู้จำหน่าย เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก จะมาแนะนำเทคนิคการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือให้กับเพื่อนๆได้ศึกษาต่อจากบทควมาที่แล้วกันเลย

ไม่ว่าจะที่สำนักงาน อาคาร คอนโด ไม่ว่าจะที่ไหนก็ใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือกัน เพราะว่าลายนิ้วมือของแต่ละบุคคลจะไม่เหมือนกัน ทำให้เครื่องสแกนลายนิ้วมือนั้นทำหน้าที่แทนกุญแจได้เลย เพราะว่าการที่เราต้องพกกุญแจไปไหนมาไหนนั้นก็มีโอกาศที่จะทำหายหรือหลงลืมกุญแจได้การที่นำเครื่องสแกนลายนิ้วมือเข้ามานั้นทำให้ปัญหาเรื่องกุญแจเลยทำให้เจ้าเครื่องสแกนลายนิ้วมือนั้นเป็นที่นิยมใช้กันอย่างมากในปัจจุบัน และยังถูกนำมาใช้ในการบันทึกเวลาการทำงานของพนักงานอีกด้วย จึงทำให้มีการขายในหลายๆราคาหลากหลายยี่ห้อ เป็นการยากที่จะตัดสินใจว่ารุ่นไหนดีกว่ากัน วันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำเทคนิคการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือให้เหมาะสมกันการใช้งานของลูกค้ามากที่สุด

เทคนิคหลักแล้วในการเลือกซื้อให้ตอบโจทย์ความต้องการนั้นมีอยู่ไม่กี่วิธีมาเริ่มกันเลย
1.สินค้านั้นต้องได้รับมาตราฐาน เพื่อเป็นการยืนยันว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ
2.วัสดุที่ประกอบเป็นเครื่องสแกนนิ้วนั้นต้องมีความแข็งแรงทนทาน และมีอายุการใช้งานที่ยืนยาว
3.หัวอ่านจะต้องมีความแม่นยำและประมวลผลได้อย่างรวดเร็ว
4.ต้องซัพพอร์ตผู้ใช้งานไม่ว่าจะตัวโปรแกรมที่ไม่มีความซับซ้อน การติดตั้งต้องไม่วุ่นวายและซ้ำซ้อน
5.ต้องเก็บลายนิ้วมือได้เพียงพอต่อจำนวนพนักงานในปัจจุบันรวมถึงในอนาคต
6.ต้องแน่ใจว่าตัวสินค้าต้องมีการรับประกัน

นี้ก็เป็นเทคนิคหลักๆในการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือให้ตอบโจทย์ต่อการใช้งานให้ได้มากที่สุด ยังไงถ้าเพื่อนๆต้องการใช้จริงๆก็เลือกให้โดนเทคนิคที่เราแนะนำนั้นให้ได้มากที่สุดแล้วกันเพื่อตัวของลูกค้าเอง


Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บไซต์ : สแกนนิ้ว.com