ว่าด้วยเรื่อง Access Control กันต่อ

2015-09-18 13:47:59

View : 667

บทนำ

วันนี้ ซีซีเอสจะมาเสนอเรื่องการควบคุมการเปิด-ปิดประตู หรือ Access Control กันต่อครับ

รายละเอียด

วันนี้ C.C.S บริษัทผู้จำหน่าย เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก การควบคุมการเข้า - ออกประตู หรือ Access Control วันนี้ซีซีเอสจะมาพูดถึงเรื่องนี้ต่ออีกสักหน่อยครับ

Access Control คือ การควบคุมการเข้า - ออกประตู และกำหนดว่าบุคคลคนไหนบ้างที่มีสิทธิ์ในการเข้าถึงหรือได้รับอนุญาติให้ผ่านเข้า - ออกประตูได้บ้าง โดยส่วนใหญ่จะนิยมใช้การสแกนบัตร, สแกนนิ้วมือ, รหัสผ่าน หรือจะใช่ร่วมกันทั้งหมดก็ได้

โดยชุดควบคุมการผ่านเข้า - ออกของประตูนั้นจะแบ่งการทำงานออกเป็น 3 ระบบ ได้แก่
1.Stand-Alone AccessControl System เป็นระบบที่มีการทำงานแบบอิสระภายในชุดตัวควบคุมแบบ Stand-Alone ไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับตัวอุปกรณ์หรือตู้ควบคุม โปรแกรมจะทำงานและการใช้งานทุกอย่างได้อย่างอิสระและสามารถติดตั้งระบบให้ควบคุมได้ 1-2 ประตูในเครื่องสแกนนิ้วมือตัวเดียวได้เลย

2.Access Controller Network เป็นระบบที่ต้องมีการนำอุปกรณ์ควบคุมทั้งหมด มาทำงานร่วมกันระบบ เช่น เครื่องอ่าบัตร เครื่องสแกนนิ้วมือ ต่อ อุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆร่วมถึงอุปกรณ์เสริมระบบอื่นๆ และไปต่อเข้ากับตู้ควบคุมระบบ หรือต่อเข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ควบคุมระบบต่างๆ ด้วยซอฟต์แวร์

3.Access Controller Network with web-based เป็นระบบแบบ Non-PC based คืออุปกรณ์ที่ต้องใช้การควบคุมทั้งระบบ จะต่อการทำงานร่วมกันจนเป็นระบบเหมือกับ Access Controller Network ทั่วๆไปแต่ในการเชื่อมต่อกับเครื่องคอมพิวเตอร์นั้นจะไม่มีการลงโปรแกรมซอฟต์แวร์ใดๆ เพียงแค่มี Web-Browser ก็จะสามารถควบคุมหรือบริหารการจัดการควบคุมการเข้า-ออกได้ โดยใช้การเชื่อมต่อเข้ากับระบบอินเตอร์เน็ต โดยจะใช้วิธี Ethernet Connection แบบ Network Ready System และเชื่อมต่อกับ ISP ที่มีอยู่เข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ในการควบคุมผ่านระบบ NetworkKeyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บไซต์ : สแกนนิ้ว.com