คนไทยเก่งไม่แพ้ชาติใด คิดค้นซอฟต์แวร์ การสแกนนิ้วมือขึ้นเอง

2015-09-16 11:35:48

View : 659

บทนำ

Livescan 4ALL เป็นซอฟต์แวร์ที่ถูกคิดค้นโดยคนไทยที่ได้รับการยอมรับตามมาตรฐานระบดับโลกที่ใช้กันทั่วโลก เป็น ซอฟต์แวร์การสแกนนิ้วมือ วันนี้ซีซีเอสจะแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จักซอฟต์แวร์ที่คนไทยคิดค้นกัน

รายละเอียด

ขอบคุณข้อมูลจาก http://www.thailandindustry.com/

วันนี้ C.C.S บริษัทผู้จำหน่าย เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก จะมาแนะนำซอฟต์แวร์ที่คนไทยคิดค้นขึ้นมา ซอฟแวร์การสแกนนิ้วมือ ได้รับมาตรฐานระดับโลก

ซอฟต์แวร์ที่มีการประมวลผลที่รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ และได้รับมาตรฐานในระดับโลก และพร้อมที่จะปรับเปลี่ยนการใช้งานให้ตรงตามความต้องการของผู้ใช้ ภัยที่เกิดจากการก่อการร้ายที่ในปัจจุบันทั่วโลกให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ยิ่งในพื้นที่เสี่ยงภัยระบบการป้องกันหรือการสแกนหาคนร้ายควรจะต้องมีความชัดเจน รวดเร็วและแม่นยำ ทำให้เทคโนโลยีที่นำมาใช้งานต้องมีความทันสมัยตลอดเวลา ซึ่งหนึ่งในเทคโนโลยีนั้นคือ เทคโนโลยีไบโอเมตริก หรือระบบการระบุตัวตนโดยใช้หลักทางชีวะภาพ การเก็บลายนิ้วมือ ที่ถือเป็นระบบที่มีความแม่นยำระบบหนึ่งในขณะนี้

ระบบ Livescan 4ALL เป็นการพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศมาปรับปรุงการบริหารจัดการระบบการจัดเก็บลายนิ้วมือในแบบเก่า ซึ่งลดการล่าช้าหรือสูญหายและทำให้เกิดการผิดพลาดในการสืบค้นลายนิ้วมือ
นอกจากนี้ Livescan 4ALL ยังลดต้นทุนและค่าใช้จ่ายในการดำเนินการ โดยใช้ระบบปฏิบัติการที่รวดเร็วแม่นยำและสะดวกในการบริการตามความต้องการ จุดเด่นของซอฟต์แวร์ Livescan 4ALL ยังมีความสามารถในการค้นหาแบบ Real-Time ทำให้ได้รับผลที่ถูกต้องและผลการค้นหาที่มากขึ้น 95% ของระบบจะประมวลผลโดยอัติโนมัติไม่ต้องใช้คน อีกทั้งยังมีระบบช่วยป้องกันไม่ให้มีการเก็บลายนิ้วมือผิด โดยจะตรวจสอบลำดับการใส่ลายนิ้วมือเพื่อป้องกันคาวผิดพลาดที่จะเกิดขึ้น ทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพในขั้นตอนการส่งผ่านข้อมูลเป็นการส่งแบบอิเล็กทรอนิกส์ไปทีเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ทำให้ลดค่าใช้จ่ายในการขนส่ง และยังสามารถรวบรวมฐานข้อมูลให้อยู่ในที่เดียวได้ และยังง่ายต่อการอัพเดทหรือเปลี่ยนแปลข้อมูลของบุคคลในระบบฐานข้อมูล
เนื่องจากระบบนี้สามารถสืบค้นประวัติได้แบบทันที และยังช่วยลดปัญหาการซีดจางของการบันทึกลายนิ้วมือแบบแม่พิมพ์ เพราะจัดเก็บข้อมูลแบบดิจิตอล จึงทำให้ Livescan 4ALL ได้รับรางวัลชนะเลิศในงาน Thailand ICT Award 2005 ลายนิ้วมือที่ถูกจัดเก็บมีคุณภาพสูงได้ตามมาตรฐานที่ทั่วโลกให้การยอมรับตามมาตรฐาน FBI EFTS ANSI NIST ซึ่งเป็นมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยระดับโลกที่ใช้กันทั่วโลก ปัจจุบันสำนักงานตำรวจแห่งชาติได้นำเทคโนโลยีดังกล่าวไปใช้ในการตรวจสอบข้อมูลอาชญากรได้รวดเร็ว แม่นยำ และมีโครงข่ายอยู่ทั่วไปเทศอีกด้วย
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บไซต์ : สแกนนิ้ว.com