CCS 200F
เครื่องสแกนใบหน้า

รายละเอียด

+ 400 ใบหน้า
+ บันทึก 80,000 รายการ


----------------------------------------------------------------------------

เครื่องสแกนใบหน้า CCS 200F


Standalone Face Scan Time Attendance System
CCS 200F
สำหรับการลงบันทึกเวลาโดยเฉพาะ โดยใช้การสแกนใบหน้าที่มีประสิทธิภาพสูงด้วยกล้องอินฟราเรด รองรับใบหน้า 400 ใบหน้า สามารถสแกนหน้าได้เร็ว และ แม่นยำ ใช้เวลาน้อยมากกว่า 1 วินาที รองรับ USB Flash Disk ไม่จำเป็นต้องเดินสายให้ยุ่งยาก ทำงานร่วมกับระบบประมวลผล ซึ่งใช้เทคโนโลยี ZEM 810 ใหม่ล่าสุด เหมาะสำหรับองค์กรที่ไม่ประสบความสำเร็จ ในการใช้สแกนลายนิ้วมือ เช่น อู่ต่อเรือ ศูนย์ซ่อมรถ โรงงานทำเฟอร์นิเจอร์ โรงงานใช้สารเคมีที่ทำให้ลายนิ้วมือมีปัญหา เครื่องสแกนใบหน้า จึงเป็นอีกทางเลือกที่ดีที่สุดในการป้องกันการตอบบัตรแทนกันได้

บริเวณหน้าเครื่องสแกนใบหน้ามี Sensor ตรวจจับความเคลื่อนไหว เพียงคุณยืนอยู่บริเวณหน้าเครื่อง เครื่อง CCS 200F ก็จะสแกนใบหน้าทันที ไม่ต้องกดปุ่มใด ๆ ทั้งสิ้น ช่วยยืดอายุการใช้งานของตัวเครื่องสแกนหน้า เหมาะสำหรับองค์กรที่พนักงานมีปัญหาเรื่องลายนิ้วมือจาง นิ้วมือลอก หรือลายนิ้วมือบวม อันเนื่องมาจากประเภทงาน ประเภทธุรกิจที่ทำเช่น โรงงานน้ำแข็ง งานที่เกี่ยวกับน้ำหรือของเหลว บริษัทที่ทำเกี่ยวกับอาหาร ทำเกี่ยวกับนำ้ยาเคมี เครื่องสแกนใบหน้า ช่วยบันทึกเวลาการทำงานพร้อมทั้งตรวจเช็ค ตรวจสอบการ ขาด ลา มา สาย ทำโอทีได้ ใช้งานง่ายๆ ด้วยโปรแกรมสำเร็จรูป CCS Time Attendance 5.0 สามารถป้องกันการบันทึกเวลาแทนกันได้ 100% โดยไม่ต้องนับจำนวนชั่วโมงด้วยตัวเอง ให้ยุ่งยากเหมือนการใช้การลงเวลากับเครื่องตอกบัตร อีกทั้งยังดูข้อมูลย้อนหลังได้อย่างง่ายดายสะดวกและรวดเร็ว รองรับโปรแกรมเงินเดือนได้ทุกโปรแกรม เพียงส่งออกไฟล์ข้อมูล Text File นำเข้าโปรแกรม Payroll ออกเงินเดือนได้ทันที ช่วยลด ช่วยขจัดปัญหาการทำงานที่ซ้ำซ้อน ยุ่งยากและใช้เวลานานในการคำนวนเงินเดือนของพนักงาน

ในปัจจุบันเครื่องบันทึกเวลามีราคาไม่แพงมาก สามารถจัดงบออกมาซื้อใช้งานได้ แต่สิ่งที่ได้กลับมานั้นคุ้มค่าเป็นอย่างมาก ลดปัญหาการตอกบัตรแทนกัน ในกรณีที่คุณใช้ระบบสแกนใบหน้า เพราะเป็นการยืนยันตัวบุคคลได้ 100% ทางบริษัท ซี.ซี.เอส ฟิวเจอร์ ซิสเต็ม ได้เลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ติดตั้งง่าย ใช้งานก็สะดวก มีการ Traning สอนอบรมการใช้งานตัวเครื่องและซอฟต์แวร์โปรแกรม ให้กับบุคลากรของท่านได้อย่างเหมาะสม

ข้อมูลทางเทคนิค

สแกนใบหน้า สำหรับการลงบันทึกเวลาโดยเฉพาะ
ระบบ standalone ทำงานโดยอัตโนมัติ โดยไม่ต้องเปิดคอมพิวเตอร์ตลอดเวลา
รองรับ 400 ใบหน้า
บันทึกการเข้า ออกได้ 80,000 รายการ
สามารถสแกนใบหน้าได้ในเวลาไม่น้อยกว่า 1 วินาที
หน้าจอขนาด 3 นิ้ว แบบ Touchscreen
ระบบกล้องอินฟราเรดใช้ได้ในที่มีแสงน้อย
มีเมนูให้เลือกทั้งภาษาอ้งกฤษและภาษาไทย
เชื่อมต่อแบบ TCP/IP
สามารถดึงข้อมูลผ่าน USB Flash Disk โดยไม่ต้องเดินสายสัญญาณให้ยุ่งยาก
มีโปรแกรม CCS Time Attendance 5.0 สำเร็จรูปใช้งานง่าย
ตัวเครื่องดีไซร์สวยหรู แข็งแรง ทนทาน
รับประกัน 2 ปี