รีวิวสินค้า เครื่องสแกนนิ้วมือรุ่น CCS U-160C

2016-02-15 09:03:33

View : 531

บทนำ

วันนี้ซีซีเอสจะขอรีวิวบทความเก่าขึ้นมาใหม่เพื่อเพื่อนๆที่ยังไม่เคยใช้รุ่นนี้เปลี่ยนมาใช้รุ่นนี้กัน

รายละเอียด

วันนี้ C.C.S บริษัทผู้จำหน่าย เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก จะขอนำบทความเก่ามารีวิวใหม่เพื่อเพื่อนๆที่พึ่งติดตามเว็บไซต์เราได้ลองศึกษาเครื่องรุ่นนี้ใหม่ครับ

เครื่องสแกนนิ้วรุ่น CCS 160(U-160C) 
บริษัท บริษัท ซี.ซี.เอส. ฟิวเจอร์ ซิสเต็ม ก็มีสินค้ามารีวิวต้อนรับความชุ่มฉ่ำด้วยเช่นกัน กับ เครื่องสแกนนิ้วมือ CCS160U โมเดล U-160C รับลองเลยครับ ว่าท่านจะต้องชุ่มฉ่ำแน่นอนกับประสิทธิภาพของเจ้ารุ่น CCS 160U ตัวนี้ เพราะเป็นเครื่องสแกนลายนิ้วมือที่ถือว่าคุ้มค่ามากครับ ถ้าเทียบประสิทธิภาพต่อราคา ทางบริษัทจัดให้อย่างเต็มที่ไม่มีอั้นแน่นอน 

  รีวิว เครื่องสแกนลายนิ้วมือ CCS160U โมเดล U-160C

 ก่อนอื่นเรามาเปิดกล่องกันก่อนเลยดีกว่าครับ สำหรับ CCS160U โมเดล U-160C นั้น ตัวกล่องจะเป็นกล่องสีขาวดูหรูหรา พอตัวเลยครับ สิ่งที่ให้มานั้น จะมีแผ่นโปรแกรม ,คู่มือเป็นภาษาอังกฤษ ,Power Adapter, สาย Usb ,สาย Lan , น๊อตสกูลที่ใช้ติด เพลทหลังซึ่งภายในกล่องก็ยังถือว่าจัดมาให้ครบครันครับ 

  รีวิว เครื่องสแกนลายนิ้วมือ CCS160U โมเดล U-160C 

ในส่วนของตัวเครื่องสแกนนิ้วมือ CCS160U โมเดล U-160C ตัวเครื่องสวยงามวัสดุแข็งแรงดีครับ ผิวมันเงา ขอบมน หน้าจอจะเป็นจอ TFT จอสีสว่าง สามารถปรับระดับความสว่างได้ ไอคอนใช้งานเห็นชัดเจน จอกว้างถึง 2.8 นิ้ว และมาพร้อมภาษาไทยและอังกฤษ ตอบสนองการบันทึกลายนิ้วมือได้อย่างรวดเร็ว และเครื่องสแกนลายนิ้วมือ CCS160U โมเดล U-160C นั้นไม่ใช่จะสแกนลายนิ้วมือได้อย่างเดียวนะครับ ยังสามารถเพิ่ม option เสริม การอ่านบัตร proximity card นั่นหมายความว่าสามารถที่จะสแกนด้วยบัตรได้อีกด้วยครับ ลำโพงของตัวเครื่องสแกน CCS160U โมเดล U-160C มีทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ให้เสียงที่ดังชัดเจน ปรับระดับเสียงได้ 

รีวิว เครื่องสแกนลายนิ้วมือ CCS160U โมเดล U-160C

 ส่วน port การเชื่อมต่อนั้น มีทั้ง USB 2.0 และ Ethernet port ส่วนของ port ที่ให้ก็เพื่อความสะดวกสบายในการดึง / โอน ข้อมูลลายนิ้วมือ การบันทึกเวลานั่นเองละครับ USB นั้น สามารถที่จะส่งออก หรือนำเข้า ในรูปแบบ text file (.txt) ซึ่งจะนำไปใช้กับโปรแกรมอื่นที่เป็นโปรแกรมเงินเดือนได้ ในส่วนของ การบันทึกลายนิ้วมือนั้น ตัว sensor เป็นกระจกคลิสตัลคุณภาพสูง ทนทานต่อการกดและการขีดข่วน มีความแม่นยำสูง และ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ CCS160U โมเดล U-160C สามารถ บันทึกลายนิ้วได้ถึง 4,000 ลายนิ้วมือ และบันทึกรายการเข้าออก ได้ถึง 120,000 มาพร้อม software Time Attendance ที่ให้ลูกค้าสามารถที่ จัดการในส่วนของ ลายนิ้วมือ / รายชื่อ / แผนก / การสรุปการเข้าออก / สรุป ot /สรุปการขาดลา-มาสาย ได้อีกด้วย เป็นไงกันบ้างครับสำหรับ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ CCS160U โมเดล U-160C ที่ว่าคุ้มค่าใช่ไหมละครับ ครับ สำหรับวันนี้ก็คงจะขอ จบการรีวิวการเพียงเท่านี้ สำหรับท่านใดที่สนใจ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ CCS160U โมเดล U-160C ผมถือว่าเป็นเครื่องสแกนลายนิ้วมือที่คุ้มค่าใน ปี 2015 นี้แน่นอนครับ สำหรับลูกค้าท่านใด ที่มีขอสงสัย หรือสนใจสินค้า เครื่องสแกนลายนิ้วมือ CCS160U โมเดล U-160C ก็ติดต่อมาทาง บริษัท ซี.ซี.เอส. ฟิวเจอร์ ซิสเต็ม ได้โดยตรงเลยครับ สินค้าคุณภาพ บริการประทับใจแน่นอน สำหรับวันนี้ ผมกราบสวัสดีครับ

Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บไซต์ : สแกนนิ้ว.com