การสแกนลายนิ้วมือในรูปแบบ 3D

2016-02-08 09:00:57

View : 567

บทนำ

วันนี้เราจะมาพูดถึงการสแกนลายนิ้วมือในรูปแบบ 3D ที่แตกต่างจากระบบการสแกนแบบปกติกันหรือไม่ ?

รายละเอียด

วันนี้ C.C.S บริษัทผู้จำหน่าย เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก จะพูดถึงรูปแบบการสแกนลายนิ้วมือแบบ 3D ว่าแตกต่างจากระบบสแกนลายนิ้วมือแบบปกติที่เราๆใช้กันอยู่กันหรือไม่?

ระบบที่ถูกพัฒนาขึ้นมาในปัจจุบันนั้นส่วนใหญ่จะถูกพัฒนามาเพื่อประโยชน์ของสมาร์ทโฟนยี่ห้อต่างๆและเทคโนโลยีการสแกนนิ้วเพื่อปลดล็อคเข้าใช้งานอุปกรณ์สมาร์ทโฟนของเราแต่อนาคตมีการพัฒนาเทคโนโลยีการสแกนนิ้วเป็นรูปแบบภาพเปลี่ยนเป็นรูปแบบของคลื่นเสียงแทน โดยปกติแล้วการสแกนลานนิ้วมือจะใช้เพียงภาพจากการสแกนเท่านั้นแต่เทคโนโลยีที่ถูกพัฒนามานั้นจะทำงานเจาะลึกลงไปมากกว่านั้นถึงขั้นตรวจจับความลึกและร่องของลายนิ้วมือ เซ็นเซอร์จะส่งคลื่นเสียงนั้นไปตรวจจับลายนิ้วมือเพื่อให้ได้เป็นรูปภาพลายนิ้วมือในรูปแบบ3D และทำให้มีความแม่นยำและความละเอียดมากกว่าระบบการสแกนลายนิ้วมือแบบเก่าและลอกเลียบแบบลายนิ้วมือได้ยากมากขึ้นอีกด้วย

ด้วยความละเอียดของเทคโนโลยีนี้ จะสแกนลึกไปถึงต่อมเหงือของนิ้วมือเราด้วยและยังสามารถใช้รวมกับวัสดุต่างๆได้ไม่ว่าจะเป็น เหล็กหรือแม้แต่กระจกและพลาสติกและแน่นอนว่าพวกค่ายยักษ์ใหญ่ของสมาร์ทโฟนต่างๆก็ให้ความสนใจต่อเทคโนโลยีนี้อย่างมากแน่นอน


Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บไซต์ : สแกนนิ้ว.com