วิธีการตรวจสอบลายนิ้วมือของเครื่องสแกนลายนิ้วมือ

2015-11-16 08:32:41

View : 686

บทนำ

ถึงแม้ว่าเทคโนโลยีการสแกนลายนิ้วมือนั้นจะมีมาสักพักแล้วแต่หลายคนยังสงสัยถึงระบบการตรวจสอบของตัวเครื่องว่าการทำงานเป็นอย่างไร?

รายละเอียด

วันนี้ C.C.S บริษัทผู้จำหน่าย เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก ซีซีเอสจะมาบอกถึงเรื่องขั้นตอนการตรวจสอบลายนิ้วมือของเทคโนโลยีเครื่องสแกนนิ้วมือ

เทคโนโลยีการตรวจสอบบุคคลด้วยเทคโนโลยีของการสแกนลายนิ้วมือถึงจะเป็นวิธีที่มีการใช้งานมานานแล้วพอสมควรแต่ก็ยังเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับความนิยมอย่างมากในองค์กรทั่วไปเพื่อใช้ในการบันทึกเวลาการทำงานของพนักงานหรืออาจจะนำมาเพื่อควบคุมการเข้า-ออกของประตูได้เหมือนกัน เพราะลักษณะของลายนิ้วมือแต่ละบุคคลนั้นจะแตกต่างกัน เอกลักษณ์ของลายนิ้วมือสามารถพิจารณาจากรูปแบบของสันและร่อง จุดตัดและจุดสิ้นสุดของลายนิ้วมือ 

เทคนิคการตรวจสอบลายนิ้วมือ สามารถแบ่งได้เป็น 2 ประเภท minutae-based กับ Correlation based เทคนิค minutae-based จะเริ่มจากการค้นหาจุดตัด และจุดแยกของลายนิ้วมือ และจะจดจำตำแหน่งต่างๆเพื่อที่จะนำมาเปรียบเทียบ บางครั้งก็จะเป็นการยากที่จะระบุจุดของ minutiaeได้อย่างแน่นอนแม่นยำหากลายนิ้วมือไม่ชัดเจนพอ นอกนั้นจะยังไม่ได้คำนวณถึงรูปแบบของสันและร่องของลายนิ้วมือCorrelation basedเป็นเทคโนโลยีที่สามารถนำมาทดแทนส่วนผิดพลาดต่างๆของเทคโนโลยี minutae-basedได้พอสมควร แต่เทคโนลยีนี้ก็ยังมีข้อบกพร่องของตัวมันเอง และจะได้รับผลกระทบจกาการเปลี่ยนแปลงภาพเหมือนสแกน 

การจับคู่ของลายนิ้วมือโดยใช้จุดตัดจะมีปัญหาในการจับคู่ในกรณีของด้านที่แตกต่างกัน ไม่ถูกบันทึกข้อมูลในรูปแบบของการจับคู่ลายนิ้วมือ โครงสร้างของสัน ทั้งหมดไม่สามารถกำหนดได้อย่างสมบูรณ์ เรากำลังพยายามหาทางเลือกและให้ข้อมูลระบุความยาวของรหัสของลายนิ้วมือ การจับคู่ระหว่างการคำนวณระยะทางแบบยุคลิดจะระหว่างรหัส

Algorithmsที่ถูกพัฒนาทให้มีความทนทานต่อคลื่นสัญญาณรบกวนต่างๆในการสแกนภาพลายนิ้วมือ และนำเสนอความถูกต้องมากขึ้นแบบ real-time ระบบจะทำการตรวจสอบลายนิ้วมือที่ใช้ในเชิงธุรกิจ หรือ เครื่องสแกนลายนิ้วมือที่มีขายตามท้องตลาดเราจะตรวจสอบวิธีเพื่อรวบรวมประเด็นของการจับคู่แบบต่างๆเพื่อทำให้การตรวจสอบลายนิ้วมือนั้นมีความแม่นยำให้ได้มากที่สุดในการสแกนจริง และการประเมินความเปลี่ยนแปลงในประสิทธิภาพของระบบ 


Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บไซต์ : สแกนนิ้ว.com