เกร็ดความรู้เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

2015-09-28 11:11:32

View : 654

บทนำ

วันนี้ซีซีเอสจะมาแนำนำเกร็ดความรู้เกี่ยวกับเครื่องสแกนลายนิ้วมือ

รายละเอียด

วันนี้ C.C.S บริษัทผู้จำหน่าย เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก จะแนะนำเกร็ดความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับเครื่องสแกนลายนิ้วมือ

เครื่องสแกนนิ้วมือเป็นอุปกรณืชนิดหนึ่งที่ใช้ในการบันทึกเวลาโดยการบันทึกนั้นจะบันทึกจากข้อมูลลายนิ้วมือซึ่งแต่ละบุคคลจะไม่เหมือนกัน มีโอกาศน้อยมากๆที่จะมีลายนิ้วมือซ้ำกัน ซึ่งนั้นอาจเกิดขึ้นการจากเก็บลายนิ้วมือในครั้งแรงที่ผิดพลาดหรือไม่แม่นยำเกิน 80เปอร์เซ็น ดังนั้นปัญหาเรื่องบันทึกเวลาแทนกันจึงไม่มีทางเกิดขึ้นได้อย่างแน่นอน
เครื่องสแกนนิ้วมือในปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกลุ่มบริษัทหรือโรงงานต่างๆ เพราะมีการใช้งานที่ค่อนข้างง่าย และรองรับการขยายตัวของระบบธุรกิจในอนาคตข้างหน้า โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายซื้อใหม่ให้ยุ่งยากทำให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้
ส่วนประกอบต่างๆของตัวเครื่องสแกนนิ้วมือมีส่วนประกอบด้วยตัวเครื่องและหัวอ่านโดยที่รุ่นใหม่ๆหัวอ่านจะเป็นแบบคริสตัสหมดแล้ว เพื่อความทนทานแข็งแรง ทำให้อุปกรณ์มีอายุการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้นกว่าปกติ เรียกได้ว่าให้คุ้มค่าการใช้งานกับเงินที่เสียไปเลย นี่เป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้เป็นเครื่องบันทึกเวลาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และยังไม่สามารถจะปลอมแปลงข้อมูลได้ เพราะเนื่องจากลายนิ้วมือของคนเรานั้นไม่มีทางที่จะเหมือนกันได้ ดังนั้นปัญหานี้จึงหมดไปKeyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บไซต์ : สแกนนิ้ว.com