ระบบ ACCESS CONTROL wiegand คืออะไร ที่หลายคนไม่รู้จัก

2015-09-17 13:57:54

View : 1646

บทนำ

หลายคนยังไม่รู้จักว่า wiegand คืออะไร วันนี้ซีซีเอสจะมาพูดถึง wiegand ระบบ ACCESS CONTROL ให้เพื่อนๆได้รู้จัก

รายละเอียด

วันนี้ C.C.S บริษัทผู้จำหน่าย เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก ว่าด้วยเรื่อง Wiegand คืออะไร สำคัญหรือไม่ วันนี้เราจะมาพูดถึงเจ้าตัว Wiegand ระบบ Access Control ให้เพื่อนๆได้รู้จัก

Wiegand คืออะไร มันสำคัญยังไง ซีซีเอสจะมาอธิบายพอที่จะให้เพื่อนๆได้รู้จักเจ้าตัวเทคโนโลยีนี้กัน Wiegand เป็นสัญญาณข้อมูลของระบบ Access Control ที่ทำงานคู่กันระหว่างตัว Reader และ Controler โดยหน้าที่ของ Wiegand นั้นจะถูกเรียกว่า Data0 และ Data1 จะใช้ทำงานร่วมกับระบบ Access Control เป็นตัวแยกการทำงาน Controler ออกจาก Reader โดยWiegandจะแบ่งออกเป็น In และ Out เราสามารถใช้ input รูปแบบใดก็ได้ ยกตัวอย่างเช่น ที่เป็นแบบทาบบัตร แต่ต้องการที่จะเปลี่ยนมาเป็นแบบ สแกนนิ้วมือ โดยที่ยังต้องการใช้ ซอฟต์แวร์เดิมที่เป็นแบบ Access Control อยู่แล้ว เจ้าตัว Wiegand จะสามารถทำได้เลย โดยใช้ Reader ที่ทำงานแบบ สแกนนิ้วมือ รองรับสัญญาณWiegand มาต่อก็ทำได้ หรือถ้าเราต้องการจะใช้ทั้ง2ระบบเลยก็ได้ โดยสามารถแบ่งลำดับความสำคัญแต่ละประตูได้โดยใช้ซอฟต์แวร์เป็นตัวควบคุมได้เลย ทั้งนี้ Wiegand ยังสามารถเลือกรูแบบการอ่านได้หลายรูปแบบตามความเหมาะสมของงานอีกด้วย


Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บไซต์ : สแกนนิ้ว.com